BC.GAME hack bài baccarat

 

Ông Sutthipong Julcharoen, Thư ký thường trực Bộ Nội vụ, cho biết một cơn bão lớn đã bất ngờ đổ bộ vào vùng biển của các huyện Pak Phanang, Sichon và Tha Sala của tỉnh Nakhon Si Thammarat vào sáng nay (16/4).

Tại Pak Phanang, 7 trong số 22 tàu đánh cá bị lật và 2 tàu mất tích. Bốn mươi hai thuyền viên đã được cứu, một người được xác nhận tử vong và sáu người khác vẫn còn mất tích. Trong số tàu bị lật có chở khách du lịch tham gia trải nghiệm đánh cá trên biển.

Người dân giải cứu một thuyền viên đánh cá giữa những con sóng mạnh ngoài khơi tỉnh Nakhon Si Thammarat vào sáng 16/4/2023. (Ảnh: Nujaree Raekrun)

Tại Sichon, ba thuyền viên đã được giải cứu sau khi thuyền đánh cá của họ bị mất liên lạc trong bão, một trong bốn thuyền viên trên tàu hiện mất tích.

Ông Sutthipong cho biết chính quyền địa phương đã ra lệnh cho tất cả tàu, thuyền neo đậu tại bờ trong thời gian này và điều trực thăng đến hỗ trợ công tác tìm kiếm cứu nạn.

Ảnh: Thai PBS

Trong khi đó, bốn thủy thủ đoàn từ một tàu đánh cá đã được cứu khỏi vùng biển động ngoài khơi hòn đảo du lịch nổi tiếng Samui (Koh Samui), sau khi tàu của họ chìm trong biển động. Một tàu đánh cá khác tại khu vực này cũng được cho là đã bị chìm và thủy thủ đoàn hiện vẫn đang mất tíchhttps://vov.vn/the-gioi/.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]