cách đăng nhập mu88 – V2.4.9

 

>>>> Xem thêm:

Trải nghiệm về quê nuôi cá và trồng thêm rau với top 5 games giả lập nông dân hay nhất cho Android
Top 5 Game sinh tồn giống PUBG Mobile miễn phí hay nhất đầu năm 2021

Đây là một trong những trò chơi rất đáng giá, tài sản lớn nhất của tập đoàn game Nintendo và nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu đối với một game giả lập cuộc sống đời thực. Trò chơi sẽ đưa người chơi vào một hòn đảo hoang và bạn phải bắt đầu tìm cách để tạo ra ngôi nhà của riêng mình ở đó. Người chơi có thể thiết kế địa điểm cắm trại của mình theo bất kỳ cách nào họ muốn, thu thập các vật phẩm khác nhau, chế tạo nhiều thứ khác nhau và thu thập tới hơn 1.000 món đồ nội thất, quần áo và các phụ kiện khác. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn nhẹ nhàng với công nghệ game và đồ họa rất đỉnh từ Nintendo.

Cityman cũng là một trò chơi mô phỏng đời thực, nhưng nó sẽ diễn ra và bắt đầu với nhân vật ở tuổi trưởng thành. Người chơi bắt đầu như một anh chàng gần như vô gia cư, không có tiền và phải bắt đầu các quá trình rèn luyện, làm việc và kiếm tiền để gây dựng cuộc sống. Anh chàng bắt đầu bằng cách kiếm việc làm, kiếm một số tiền và cải thiện những thứ như lựa chọn tủ quần áo, đồ nội thất trong nhà. Bạn cũng có thể gửi anh chàng vô gia cư của mình đi học đại học, giao dịch trên thị trường chứng khoán và làm những việc khác để kiếm tiền. Cơ chế chơi vô cùng thú vị và From Zero to Hero: Cityman sẽ không làm cho bạn nhàm chán.

Đây là một trò chơi có cơ chế và thiết kế rất giống với game The Sims nổi tiếng trên máy tính. Người chơi sẽ tạo một nhân vật, xây dựng một ngôi nhà và sống trong đó. Có rất nhiều hoạt động để làm, bao gồm đi chơi với bạn bè, thay quần áo đồ đạc cho nhân vật của bạn và tùy chỉnh trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể bán ngôi nhà của mình để mua một ngôi nhà lớn hơn sau này. Hoặc làm tất cả những việc nhỏ nhặt như mời khách mời trên truyền hình trực tiếp hoặc bắt đầu kinh doanh. Tuy chỉ là game mobile, nhưng Home Street cũng đã mang lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời không kém The Sims, vốn yêu cầu cấu hình rất cao để có thể chơi được trên máy tính.

Ở mục này, chúng ta sẽ tìm hiểu về 2 games, đó là: The Sims Free Play và The Sims Mobile. Phiên bản với cái tên Mobile là thế hệ game mới hơn, nhưng nhìn chung, cả hai đều có cơ chế chơi giống nhau đó là tạo nhân vật, lựa chọn trang phục, đi làm, đi chơi, tạo dựng mối quan hệ, mua và bán nhà, v.v…Trải nghiệm với The Sims sẽ cực kỳ thú vị, bởi vì nó được đánh giá là một trong những tựa game giả lập cuộc sống thực hay nhất. Vì vậy The Sims rất đáng để thử và trải nghiệm.

Với Godus, bạn sẽ đóng vai “Chúa Trời” trong tựa game này, bởi vì bạn sẽ không sống một cuộc sống giả lập một mình với 1 nhân vật. Nhưng bạn sẽ là người điều khiển một cộng đồng cư dân đang cố để tạo dựng một môi trường sống của riêng họ. Bạn có nhiệm vụ giúp đỡ họ, hoặc cản trở tiến trình làm việc của họ tùy thích. Người chơi cũng có thể giáng xuống các loại thiên tai để phá hoại môi trường sống cũng như trừ đi dịch bệnh và các thảm họa khác tùy thích. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ khi giúp đỡ hoặc phá hoại cuộc sống của cư dân trong game.

Những trò chơi mô phỏng cuộc sống thực luôn mang lại một niềm an ủi nhất định, với ý nghĩa nếu bạn không thành công trong đời thực, thì thành công trong game cũng sẽ giúp bạn cảm thấy được an ủi và phấn đấu nhiều hơn trong thực tế. Hãy cùng XTsmart trải nghiệm những tựa game vừa kể trên để xả stress cũng như thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng nhé.

XTsmart.vn

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]