Cập nhật cách đăng ký cổng game Lucky88 mới nhất

 

Phụ nữ ngày nay không chỉ là người giữ lửa trong gia đình mà còn đóng góp rất nhiều ngoài xã hội. Để có thể làm tốt các vai trò trong cuộc sống hàng ngày, điều quan trọng nhất đối với phụ nữ chính là sức khỏe. Trong những năm qua, song song với việc luôn nỗ lực hoàn thành tốt công việc chuyên môn được giao, nữ lao động Công ty Phát triển thủy điện Sê San (Công ty) còn đặc biệt chú trọng đến việc tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Yoga được đánh giá là một trong những phương pháp giúp tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, cải thiện vóc dáng. Do đó, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, tháng 01/2021 lớp Yoga Sê San được thành lập nhằm điều trị và phòng ngừa các bệnh về xương khớp – một trong những căn bệnh phổ biến của nhân viên văn phòng. Từ đó đến nay, lớp Yoga duy trì đều đặn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ chị em phụ nữ Công ty. Trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát mạnh, thành phố Pleiku thực hiện Chỉ thị 16, lớp Yoga vẫn duy trì hoạt động dưới hình thức online qua Zoom.

Bên cạnh lớp Yoga, lớp Tennis cũng được mở ra dành cho các chị em có niềm đam mê với Tennis. Những môn thể thao có cường độ vận động cao như: chạy bộ, tennis, đạp xe…được chị em lựa chọn nhằm duy trì sức bền, nâng cao thể lực. Ngoài ra, cũng là cơ hội để chị em gặp gỡ, giao lưu và mở rộng quan hệ xã hội.

​ Theo các chuyên gia:“Tập luyện thể dục thể thao giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn. Những người tập luyện thể dục thể thao đều đặn sẽ cảm thấy chức năng hô hấp được cải thiện, trao đổi khí qua phổi một cách tốt hơn. Ngoài ra, thể chất được cải thiện cũng giúp tinh thần phấn chấn, giảm thiểu những tác nhân gây stress, căng thẳng, và giữ gìn được vóc dáng”. Thể dục thể thao đều đặn đối với phụ nữ không những mang lại sức khỏe, sắc đẹp, gia tăng hoocmon hạnh phúc mà còn là nền tảng để phụ nữ có thêm sự tự tin – bệ phóng dẫn đến thành công.

Một vẻ đẹp bên ngoài không thể lâu dài nếu không đi cùng tâm hồn khỏe đẹp và cơ thể dẻo dai. Ý thức được điều này nên mỗi nữ lao động Công ty đã lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp với thể trạng sức khỏe để tập luyện sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế, tập thể nữ lao động Sê San luôn có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái để hoàn thành tốt công việc chuyên môn, chăm sóc gia đình và bản thânhttps://sesanhpc.vn/d6/vi-VN/news2/.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]