game bắn cá 789 onebox63Win99

 

YugiOh là một trong những tựa game PC thẻ bài kinh điển của Nhật Bản. Bất kì ai đã từng chơi qua game này và đọc bộ truyện cùng tên đều ao ước có một ngày vẽ được, chơi game YugiOh theo phong cách trong manga và anime: Khi cắm thẻ bài vào khay điểu khiển, hình ảnh giả lập 3D của thẻ bài sẽ hiện lên và chiến đấu trong không gian của khu vực bàn bài (Field).

Tuy nhiên, với trình độ khoa học kĩ thuật hiện nay, việc dựng được những hình ảnh 3D như vậy còn quá khó khăn, chưa tính đến việc có thể phái triển chúng như một loại sản phẩm đại trà, chi phí cho một bộ trò chơi như vậy cũng phải là một cái giá trên trời. Bởi vậy, những gì game thủ có thể làm được chỉ là dựng những thẻ bài này thành thẻ bài 3D … trên giấy.

Chỉ với những lá bài giấy bình thường, keo nến, dao và nhíp, một game thủ Nhật Bản say về Yugi Oh đã tạo ra những lá bài 3D hình ảnh nổi vô cùng sống động. Game thủ này đã xử lí rất khéo léo bề mặt và cạnh bên những lá bài tạo độ bóng mịn chân thật. Những lá bài đã hoàn thành có thể xem như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Chỉ tiếc rằng chưa thể khắc phục được độ dày của mỗi “lá bài 3D” này. Vì lí do tạo ra không gian chân thật hơn, những lá bài xếp chồng lên nhau đã tạo ra một lá 3D có thể dựng đứng vững chãi chứ không thích hợp nằm trên mặt phẳng bàn bài, và chỉ có thể đọc được khi nó dựng đứng lên như vậy.

ML

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]