JBO lịch thi đấu sea games

 

là dòng máy điện tử 4 nút với các trò chơi được “làm mưa làm gió”: MARIO, XE TĂNG, KAGE , XE ZEEP… được xuất hiện cách đây hơn 20 năm được hồi sinh mới 100% , giá rẻ, chất lượng tốt , kiểu dáng đẹp, với các nút điều khiển nhanh nhạy , đem lại cho bạn cảm giác thích thú như chính mình được làm những anh hùng trong game.

Máy chơi game điện tử 4 nút trò chơi điện tử D99 thế hệ mới -AL được thiết kế bởi 2 nhóm nghiên cứu và phát triển của Nintendo, dẫn dắt bởi Masayuki Uemura. Bộ trò chơi trông khá đơn giản và dễ điều khiển. Có thể thấy 3 nút điều khiển trên thân máy: nút khởi động, nút cài đặt lại và cần gạt ở giữa để tháo băng. Còn có cả nắp đậy cho khe cắm băng khi không sử dụng.
Mặt trước của máy là cổng phụ 15 chân, có thể cắm nối các thiết bị ngoại vi như súng bắn, vô-lăng, cần điều khiển và micro.Để tránh thất bại của người tiền nhiệm, Nintendo Entertaiment System (NES) ra đời năm 1985 được miêu tả là entertainment system (phưong tiện giải trí), thay vì máy chơi game. Ngược lại, Máy chơi game điện tử 4 nút trò chơi điện tử D99 thế hệ mới -AL rõ ràng là được thiết kế với mục đích dành cho cả trẻ em và người lớn.
Băng của Máy chơi game điện tử 4 nút trò chơi điện tử D99 thế hệ mới -AL​​​​​​​ thường được làm bằng hai miếng nhựa có gờ gắn với nhau mà không cần vít. Bên trong là bảng mạch với các bộ nhớ đọc tách rời nhau chứa các vi mạch bằng silicon lưu trữ dữ liệu về trò chơi và được phủ một lớp chất hóa học để bảo vệ.

1 x máy điện tử 4 nút D99

2 x tay chơi điện tử 4 nút

1 x Băng game (đi theo máy)

1 x nguồn điện

1 x dây kết nối tivi

Hãy mua máy điện tử 4 nút huyền thoại D99 -AL ngay để trở thành cao thủ chơi game đỉnh cao.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]