Leeds United

 

Theo Lãnh sự Cộng hòa Ấn Độ, chủ đề cho lễ kỷ niệm Ngày Yoga năm nay là “Yoga vì nhân loại” nhằm nhắc nhở mọi người về giá trị cân bằng của Yoga trong mối quan hệ giữa con người với thế giới sau thời kì đại dịch. Yoga nhấn mạnh các giá trị chánh niệm, điều độ, kỷ luật và kiên trì, từ đó góp phần quan trọng thúc đẩy một lối sống bền vững và lành mạnh thông qua việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Sự kiện thu hút đông đảo người tham dự là học viên các Câu lạc bộ Yoga, người có quan tâm đến hoạt động Yoga trên địa bàn thành phố.

Sự kiện lần này hưởng ứng Ngày quốc tế Yoga (21/6), hướng đến việc phổ biến để nhân dân thành phố Cần Thơ thực hành và làm quen nhiều hơn với việc luyện tập Yoga, rèn luyện sức khỏe. Đây là một trong các sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ (7/1/1972 – 7/1/2022) góp phần đẩy mạnh mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, tăng cường hoạt động giao lưu văn hóa giữa thành phố Cần Thơ và Ấn Độ, tạo tiền đề cho các hoạt động giao lưu, tìm hiểu các nét đẹp văn hóa giữa hai quốc gia.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]