lịch đá giải ngoại hạng anh

 

Bản lĩnh, cứng cỏi, tự tin là những phẩm chất mà các tân binh được huấn luyện tại Trung đoàn Minh Đạm (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) tích lũy được sau 3 tháng quân trường. Những chiến sĩ ngày nào còn bỡ ngỡ nay đã “lột xác” để ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân; sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Năm nay, Trung đoàn Minh Đạm nhận nhiệm vụ huấn luyện 390 tân binh của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Nhằm có mùa huấn luyện chiến sĩ mới thành công, an toàn, ngay từ đầu năm, đơn vị đã ra nghị quyết chuyên đề để lãnh đạo nhiệm vụ huấn luyện chiến sĩ mới, xác định rõ các mục tiêu, yêu cầu, chỉ tiêu trong huấn luyện và các khâu đột phá.
Đến nay, các chiến sĩ mới đã được học tập, huấn luyện những kiến thức, kỹ năng cơ bản về giáo dục chính trị, quân sự, hậu cần, kỹ thuật… Đây chính là “hành trang” để các chiến sĩ mang theo khi về nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, dự kiến từ đầu tháng 6 tới.
Dưới đây là chùm ảnh do phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận được.

Thức dậy sớm và khởi đầu ngày mới với các bài tập thể dục trở thành nề nếp mà các chiến sĩ mới tại Trung đoàn Minh Đạm đã quen thuộc.

Sau 3 tháng tập luyện, tân binh đã luyện tập nhuần nhuyễn, thuần thục, đẹp mắt các bài điều lệnh, đội ngũ.

Gương mặt, ánh mắt của các chiến sĩ trở nên rắn rỏi, cương nghị, tự tin so với những ngày mới nhập ngũ.

Sau 3 tháng huấn luyện, các tân binh đều hiểu rõ kỹ chiến thuật, nắm chắc các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ và thực hành tốt bắn súng, sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ.

390 chiến sĩ mới được huấn luyện tại Trung đoàn Minh Đạm đều đã vượt qua các bài kiểm tra thực hành bắn súng, ném lựu đạn hay đánh bộc phá.

Các chiến sĩ có thành tích tốt trong bài kiểm tra thực hành bắn súng được lãnh đạo Trung đoàn Minh Đạm cài hoa chúc mừng.

Chăm sóc hoa, cây cảnh làm đẹp khuôn viên đơn vị là nhiệm vụ, nhưng cũng là lúc các chiến sĩ trẻ thư giãn sau giờ luyện tập nghiêm túc, hăng say trên thao trường.

Trong giờ giải lao, cán bộ, lãnh đạo của Trung đoàn Minh Đạm luôn tạo điều kiện để các chiến sĩ trẻ có những hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí và thắt chặt tình đồng đội.

Sau 3 tháng quân trường, 390 chiến sĩ được huấn luyện tại Trung đoàn Minh Đạm đã thật sự “lột xác” từ những thanh niên còn bỡ ngỡ, trở thành những người lính có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt và được trang bị đầy đủ kỹ năng để sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thực hiện: PHÚ XUÂN-NHẬT LINH

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]