mèo nổ online

 

Quý khách hàng thân mến,

Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày nhằm mang lại mục đích cũng như lợi ích cho người chơi khi tham gia chơi game, giải trí hàng ngày trên phần mềm EGOPlay.

Phần thưởng E-Point tương ứng với thời gian chơi mỗi ngày

Đặc biệt thông qua nhận thưởng nhiệm vụ hàng ngày người chơi sẽ trực tiếp cống hiến cho Clan của mình giúp Clan thăng cấp cũng như kiếm được tài sản để mua vật phẩm trong SHOP Clan. Do đó các bạn đừng bỏ qua những phần thưởng từ nhiệm vụ hàng ngày nhé.

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Cột điều kiện nhận thưởng nhiệm vụ hàng ngày

Mỗi ngày sau 0h00’ cột điều kiện sẽ được reset. Để tích điểm hoạt động người chơi cần tham gia các trận đấu với người chơi khác.
**Lưu ý: đánh với máy sẽ không được tính điểm hoạt động

Điểm hoạt động nhận được sau mỗi trận chính là thời gian trận đấu người chơi tham gia

Sau khi tham gia trận đấu các bạn sẽ xem được thời gian chơi trận đấu đó tại bảng kết quả trận đấu như ảnh trên.

Đơn giản và dễ hiểu hơn: Cứ chơi 1 phút trong game với người chơi khác thì được tính 1 điểm hoạt động ( trận đấu phải có kết quả cuối cùng ), khi đủ mốc sẽ có thể nhận thưởng.

**Lưu ý: Đạt thưởng mốc nào phải nhận thưởng mốc ấy thì hệ thống mới tính tiếp quà mốc sau, do đó nếu bạn đạt mốc mà không nhận vẫn đánh tiếp thì sẽ bị bỏ qua phần thưởng mốc trước.
Ví dụ: đánh 1 trận được 35 phút nhận được 35 điểm nhưng ko nhận mốc 30 điểm mà đánh tiếp trận khác thêm 30 phút nữa khi đó cột điểm sẽ có 65/90 và khi nhận thưởng sẽ chỉ nhận được thưởng mốc 60 điểm và bị bỏ qua thưởng của mốc 30 điểm.

Mỗi ngày, sau các trận đấu các bạn hãy nhớ nhận quà hoạt động nhé, E-Point là đơn vị tiền tệ thứ 2 trong EGOPlay nên có giá trị và sử dụng trong nhiều hoạt động sau này các bạn nhé.

Chúc quý khách vui vẻ,
BQT EGOPlay!!

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]