Slot Game Gamebai.club

 

Theo đó, vị trí cấp phép hoạt động thí điểm là tại điểm số 1 khu vực eo biển Quy Nhơn (cách khu vực S.Blue 15 m về phía Bắc). Vị trí này đã được phê duyệt quy hoạch làm điểm dịch vụ trên bãi biển theo Quyết định số 3676/QĐ-UBND ngày 18/10/2016 của UBND tỉnh về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 không gian vịnh Quy Nhơn.

Các trò chơi thể thao trên biển sẽ được thí điểm tổ chức bao gồm: ca nô kéo dù, ca nô kéo phao chuối, đi xe đạp trên biển, lặn biển và đi bộ dưới biển. Thời gian hoạt động là từ 8 giờ đến 18 giờ hàng ngày, tổ chức thí điểm trong 3 tháng (từ tháng 6 – 8/2021).

Hoạt động trò chơi lặn biển tại Quy Nhơn

Văn bản của UBND tỉnh Bình Định cũng nêu rõ, phạm vi tổ chức các hoạt động trò chơi thể thao phải đảm bảo cách bờ mép nước tối thiểu 250m và tối đa là 1.500m. Hệ thống dây phao khoanh vùng an toàn hiện có tại bãi biển Quy Nhơn cách bờ mép nước 100m, tại vị trí này có lắp đặt 01 bè nổi bằng gỗ, có diện tích 32m2 (4m x 8m), làm nơi tập kết các phương tiện hoạt động.

Luồng nước làm đường dẫn để đưa đón khách và phương tiện từ bờ biển đến vị trí tổ chức hoạt động có chiều rộng 30m, chiều dài 250m (tính từ bờ mép nước) và được lắp đặt hệ thống phao tiêu phân luồng. Đường dẫn này được sử dụng chung cho các đơn vị được cấp phép tổ chức hoạt động trò chơi thể thao trên biển tương tự.

Sau thời gian tổ chức hoạt động thí điểm, UBND thành phố Quy Nhơn chủ trì báo cáo, đánh giá về tình hình tổ chức các hoạt động nêu trên cho UBND tỉnh để xem xét, chỉ đạo.

Bên cạnh đó, Công ty CP Đầu tư du lịch và dịch vụ Kim Cúc liên hệ Sở Văn hóa và Thể thao để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục theo quy định hiện hành của Nhà nước về tổ chức các hoạt động thể thao trên biển; đồng thời đảm bảo an ninh trật tư, vệ sinh môi trường, cảnh quan trong khu vực xin phép hoạt động và tự tháo dỡ, di dời các công trình khi có yêu cầu của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]