Tìm hiểu phần mềm API Poker và ưu điểm của API Poker

 

>> Nadal mất vị trí số 2 thế giới về tay Federer
>> Ro béo’ ăn mừng vì vợ cũ kết hôn
>> Ro ‘béo’ thử cảm giác mạnh tại Dubai

Thông qua Facebook và Twitter, Nadal xác nhận “chiến công” đánh bại Ronaldo (Ro “béo”) khi đấu bài poker. Đây là lần thứ 2 Nadal hạ gục cựu tiền đạo có biệt danh “Người ngoài hành tinh” trên bàn poker. Được biết, Nadal đã đăng trên Facebook tấm hình chụp cùng Ronaldo ở bàn đấu poker để xác thực cho chiến thắng.
“Tôi thắng cuộc đối đầu này! Quả là một trận đấu poker tuyệt với với Ronaldo! Lợi nhuận từ cuộc so tài này sẽ được gửi đến Quỹ từ thiện”, Nadal viết trên Facebook.
Năm ngoái, hai ngôi sao này từng chạm trán và phần thắng cũng thuộc về Nadal. Vì chưa phục nên Ronaldo lại thách thức đối thủ và hẹn ngày chạm trán lần nữa. Thời gian qua, cựu tay săn bàn của tuyển Brazil cho biết bản thân đã học được nhiều mẹo và chiêu thức độc để có thể hạ đối thủ. Tuy nhiên, chừng ấy vẫn không giúp Ronaldo đánh bại được Nadal.
Với Nadal, anh có thời gian nhàn rỗi chơi bài poker vì đang trong quá trình hồi phục sau khi trải qua ca phẫu thuật chứng viêm ruột thừa. Dự kiến vào tháng 12 tới, tay vợt 28 tuổi này sẽ bắt đầu quay lại tập luyện. Nadal đặt mục tiêu thi đấu ở giải Doha và Abu Dhabi vào đầu năm 2015.
Đức Trường

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]