Tìm hiểu thể loại Roulette Pháp có lẽ bạn chưa biết

 

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, người lao động đang làm việc tại Trung tâm, tạo thói quen thường xuyên vận động, tập luyện giữ gìn và nâng cao sức khỏe, xây dựng hình ảnh con người VNPT-Net “Khoẻ mạnh, tự tin, năng động, sáng tạo, gắn kết vì mái nhà chung VNPT-Net”.
Xây dựng phong trào “Thể thao ngoài trời Online” trở thành phong trào hàng năm và có ý nghĩa thiết thực, khích lệ tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao của mỗi đoàn viên, người lao động trong Trung tâm, giúp tinh thần làm việc thoải mái, sáng tạo, mang lại hiệu quả cao trong công việc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của Trung tâm.
– Thử thách “Thể thao ngoài trời Online mùa hè 2023-VNPT Net3” được chia thành 02 hạng mục để tính thành tích: + Hạng mục 60 km dành cho Nữ: Người tham gia hạng mục này là nữ và phải hoàn thành tối thiểu tổng số 60 km (quy đổi) trong thời gian tham gia sự kiện mới được tính là hoàn thành hạng mục và được tính thành tích. + Hạng mục 100 km dành cho Nam: Người tham gia hạng mục này là nam và phải hoàn thành tối thiểu tổng số 100 km (quy đổi) trong thời gian tham gia sự kiện mới được tính hoàn thành hạng mục và được tính thành tích. – Cá nhân có thể thực hiện 1 trong 3 môn thể thao (đi bộ, chạy bộ, đạp xe) hoặc hổn hợp 3 môn để tính thành tích. – Cách tính thành tích: Thành tích = Đi bộ + Chạy bộ + (Đạp xe/3). Tính theo số km hợp lệ thực hiện được trong thời gian tham gia thử thách.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]