tỷ số bóng đá mới nhất hôm nay

 

Sau đó, Wrap&Roll trở thành một thương hiệu thuộc Red Wok (Chảo Đỏ), một công ty kinh doanh nhiều thương hiệu nhà hàng. Nhìn thấy tiềm năng trong thị trường F&B, năm 2017, Chảo Đỏ đã tiến hành chuyển hóa từ một công ty tập trung phát triển một mô hình nhà hàng duy nhất, Wrap&Roll, thành một tập đoàn vận hành nhiều mô hình nhà hàng khác nhau. Và với tư cách là một tập đoàn nhà hàng, Chảo Đỏ tập trung vào cả việc phát triển các thương hiệu hiện có của mình cũng như sáp nhập các thương hiệu thành công có nhiều tiềm năng để phát triển.
Năm 2018, Chảo Đỏ đã mua lại Quán Ụt Ụt, với 2 nhà hàng đồ nướng nổi tiếng (Quán Ụt Ụt) và 5 nhà hàng bia thủ công (Bia Craft) tại TP.HCM. Từ tầm nhìn lớn của những người sáng lập về tương lai của ẩm thực Việt với những sự phá cách đầy sáng tạo, tại nhà hàng Quán Ụt Ụt và Bia Craft, tất cả các món ăn và bia thủ công đều được điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Tuy nhiên, hai công ty Chảo Đỏ và Quán Ụt Ụt dần phát triển theo hai hướng khác nhau thay vì theo cùng một tương lai chung.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]