vtv6 trực tiếp bóng đá hôm nay 2022 youtube

 

Dự bế mạc có các đồng chí Nông Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở VHTT&DL…
Liên hoan và Hội thi được Sở VHTT&DL Bắc Kạn tổ chức tại huyện Chợ Đồn thu hút sự tham gia của 119 thành viên đến từ 08 khu dân cư văn hóa tiêu biểu và 08 gia đình tiêu biểu đại diện cho các xã, phường, thị trấn của 8 huyện, thành phố.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, tại Liên hoan văn nghệ, các Đội có sự đầu tư nghiêm túc, bảo đảm đúng kế hoạch, thể lệ. Thể hiện sinh động qua các các loại hình thơ, ca, hò, vè, các làn điệu dân ca, hát múa đã làm rõ mục đích, ý nghĩa của Liên hoan; đa dạng các tiết mục mang đậm bản sắc, văn hóa dân tộc đặc trưng riêng của từng địa phương. Phần giới thiệu với thời lượng không nhiều, song các Đội đều hoàn thành rất tốt; giới thiệu sinh động, minh họa sáng tạo, các thành viên tham gia tâm huyết. Nhiều Đội có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ, tạo thêm sự hấp dẫn cho người xem.

Đối với Hội thi gia đình, các gia đình thể hiện được sự gắn kết của các thành viên trong gia đình thông qua phần trả lời các câu hỏi kết nối, các trò chơi dân gian, tạo sức lan tỏa, mang lại hiệu quả thiết thực trong thực tiễn đời sống. Qua đó góp phần xây dựng gia đình văn hóa, văn minh, hạnh phúc.

Bế mạc Liên hoan và Hội thi, Ban Tổ chức trao 01 giải Nhất cho gia đình tiêu biểu đến từ huyện Chợ Đồn; 03 giải Nhì cho các gia đình tiêu biểu đến từ các đơn vị các huyện: Bạch Thông, Pác Nặm, Chợ Mới; 04 giải Ba cho các gia đình tiêu biểu các đơn vị các huyện: Na Rì, Ba Bể, Ngân Sơn và thành phố Bắc Kạn.

Giải Liên hoan văn nghệ các khu dân cư văn hóa cấp tỉnh năm 2023, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất cho Đội thi đến từ đơn vị huyện Chợ Đồn; 03 giải Nhì thuộc về Đội thi đến từ đơn vị các huyện: Ba Bể, Na Rì, Pác Nặm; 04 giải Ba, thuộc về các Đội thi đến từ đơn vị các huyện: Chợ Mới, Ngân Sơn, Bạch Thông và thành phố Bắc Kạn.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]