W88 – Link Vào W88 Mobile Mới Nhất 2023 Tại Top10bookie

 

Toàn cảnh Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang

Dự án Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang được xây dựng trên khu đất rộng 2,8 ha thuộc địa phận phường Dĩnh Kế và xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang. Công trình có chức năng là nhà thi đấu, luyện tập thể thao tổng hợp với sức chứa 4 nghìn chỗ ngồi, tổng diện tích sử dụng hơn 8 nghìn m2, diện tích sàn xây dựng là hơn 15 nghìn m2 bao gồm: Sân thể thao tổng hợp, khán đài, khu vực dành cho vận động viên, khu vực hành chính, phòng họp báo, phòng trọng tài, khu vực công cộng, khán giả, khu căng tin, nhà kho…

Khu vực khán đài của Nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Bên cạnh đó, dự án cũng triển khai các hạng mục phụ trợ như: Quảng trường lát đá xanh, đường đi bộ trên cao, bể nước, bồn hoa khuôn viên cây xanh… với tổng mức đầu tư hơn 7 nghìn tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh, thời gian thực hiện từ năm 2017 đến 2020.

Khuôn viên bên ngoài nhà thi đấu.

Trung tâm thi đấu thể thao của Tỉnh. Công trình này cũng được thiết kế bởi các KTS Bắc Giang với dáng vươn cánh diều giữa miền quê trù phú. Tổ hợp được tạo nên từ các mảng miếng hài hòa như nhắc nhớ về miền quan họ “Xiêm y mớ ba mớ bảy” đang phiêu theo lời ca “người ở đừng về “. Công trình cũng phần nào đã thể hiện được hình khối gắn kết công năng cho một sức bật thể thao mới với dáng động.

Điểm đặc biệt của công trình này là khu vực thi đấu bên trong Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang đã sử dụng giải pháp chiếu sáng thông minh. Đây là hệ thống chiếu sáng thông minh ứng dụng IoT (Internet of Things – Mạng kết nối vạn vật) đầu tiên cho một nhà thi đấu cấp quốc gia tại Việt Nam, do đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Điện Quang tư vấn, thiết kế chiếu sáng và hướng dẫn lắp đặt theo công nghệ OWLET, được chuyển giao từ tập đoàn SCHREDER (Vương quốc Bỉ – Âu Châu), lần đầu tiên được áp dụng cho một công trình thể thao tại Châu Á.

Hệ thống chiếu sáng cũng như cơ sở vật chất thi đấu hiện đại.

Năm 2022, Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang được đăng cai tổ chức bộ môn cầu lông cua SEA Games 31, tạo tiền đề tổ chức các sự kiện thể thao lớn trong khu vực và trên thế giới trong tương lai.

Vị trí Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang.

Trần Khiêm

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Email:[email protected]